เรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ

เรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศแบบกลุ่ม ซัมเมอร์อังกฤษ ซัมเมอร์อเมริกา ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ ซัมเมอร์สิงคโปร์

มีเจ้าหน้าที่ประจำกลุ่มดูแลนักเรียนตลอดโครงการ

ทำไมต้องเรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหา โปรแกรมเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศที่คิดว่าดีที่สุดอยู่ละก็ เราคิดว่าคุณกำลังเข้ามาถูกที่ ถูกเวลาอย่างแน่นอน เพราะว่าเราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้าน การเรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศโดยเฉพาะ 

เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ กับ GENT Edutainment นอกจากจะได้ความรู้ด้านภาษาแล้ว นักเรียนยังได้ฝึกการรับผิดชอบต่อตนเอง ใช้ชีวิต และแก้ไขปัญหาด้วยตัวเอง ซึ่งจะเป็นประสบการณ์ที่ติดตัวน้องๆนักเรียนตลอดไป ซึ่งจะมีประโยชน์ในอนาคตสำหรับไปเรียนต่อต่างประเทศ ทั้งระดับมัธยม และมหาวิทยาลัย

ทุกคอร์สเรียนซัมเมอร์ของเรานั้น ค่อนข้างที่จะพิเศษกว่าใคร นักเรียนจะได้เรียนรู้กับเจ้าของภาษาโดยตรง และมีการทำกิจกรรมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลก ซึ่งจะได้รับความรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ พร้อมกับความสนุกกับเพื่อนๆใหม่ในเวลาเดียวกัน

โปรแกรมเรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศแบบกลุ่มของเรา ได้รับการยอมรับให้เป็นอันดับ 1 ที่ดีที่สุดในประเทศ ณ ในเวลานี้ และยังได้รับเลือกเป็น 1 ใน 5 Agency ที่ดีที่สุดของ Asia จากนิตยสาร ST Star Travel ของประเทศอังกฤษ 

ซัมเมอร์ต่างประเทศของเราตอบโจทย์ทุกความต้องการ เป็นโครงการเรียนภาษาระยะสั้นที่กำลังนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ถ้าหากว่าคุณยังไม่รู้ว่าจะเรียนซัมเมอร์ที่ประเทศไหนดี ติดต่อเราให้เป็นทางเลือกที่จะให้ข้อมูลนักเรียนและผู้ปกครองให้มีความมั่นใจในการเลือกโปรแกรม