เปิดรับสมัครแล้ว GENT เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ April 2020 สอบถามข้อมูลได้ที่ 088-884-5004

About Us

GENT Edutainment

About GENT and Our Vision

เราจะเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาเด็กและนักเรียนให้เป็นอนาคตที่ดีของประเทศ

    ไปซัมเมอร์แล้วได้อะไร? คำถามคลาสสิคของผู้ปกครองและน้องๆ ก่อนเข้าร่วมโปรแกรม หลายๆ คนมักคิดว่ามันคงเป็นแค่การเที่ยว ได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตจริง และได้รับความประทับใจกลับมา แต่สำหรับเด็กนักเรียนของ GENT Edutainment กว่าพันคน หลังกลับจากการเข้าร่วมโปรแกรม สิ่งหนึ่งที่เด็กมักตอบเป็น สียงเดียวกัน “มันมากกว่าประสบการณ์นะพี่ พวกเราได้เพื่อนใหม่ ได้รู้จักการปรับตัวและเข้าสังคม ได้รู้จักการแบ่งปันและการให้ว่ามันมีความสุขแค่ไหนที่ได้เห็นคนอื่นมีความสุขไปพร้อมๆกับเราได้รู้จักการอยู่ร่วมกับคนอื่นโดยที่ไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนได้เห็นอะไรใหม่ๆ ซึ่งถ้าเราอยู่เมืองไทยและมีคนดูแลอยู่ตลอดเราคงไม่เห็นสิ่งต่างๆเหล่านี้ และที่สำคัญเรารู้จักตัวเราเองมากยิ่งขึ้น พวกเรารู้สึกโตขึ้นหลังจากกลับมาพวกเราเรียนรู้จากพวกพี่เยอะเลยนะ….

    ไม่เพียงเท่านั้น GENT Edutainment นำเสนอโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สที่หลากหลาย เต็มไปด้วยความรู้ ความสนุกสนาน และโปรแกรมที่อัดแน่นไม่เหมือนใคร และที่สำคัญโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สของ GENT Edutainment ทุกโปรแกรมนั้น ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ซึ่งรวมถึงค่าอาหารครบทุกมื้อและค่าเดินทางจากโรงเรียนไปกลับที่พัก ซึ่งเป็นเพียงสิ่งหนึ่งที่แสดงถึงความจริงใจที่ทาง GENT Edutainment มีให้ต่อผู้ปกครองและน้องๆทุกคน

    ในปัจจุบ้น GENT Edutainment ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำในการยกระดับมาตรฐานของวงการซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศในประเทศไทย โดยเป็นผู้กำหนดคำนิยามใหม่ของคำว่า “Summer Course” ที่มากไปกว่าการเรียนภาษาอังกฤษ ท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตในต่างประเทศโดยมีคนดูแล แต่เรายังมุ่งเน้นถึงการพัฒนาศักยภาพของเด็กนักเรียนแต่ละคนให้รู้จักเรียนรู้และพัฒนาตัวเองเพื่อที่จะสามารถปรับตัวอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข ผ่านการชี้แนะ อบรม และสั่งสอนโดยกลุ่ม GENT Group Leaders ที่มีประสบการณ์และผ่านการอบรมประจำปี ซึ่งเปรียบเสมือนเป็น Youth Life Coaching  ให้แก่เด็กๆ ซึ่งจะเป็น Shortcut ให้พวกเค้าได้มีโอกาสค้นหาตัวเอง และรู้จักปรับปรุงตัวเองได้เร็วยิ่งขึ้น เพราะพวกเราเชื่อว่าในท้ายที่สุดแล้ว ผู้ปกครองทุกคนอยากเห็นน้องๆ ประสบความสำเร็จในชีวิต มีอาชีพการงานที่มั่นคง และสามารถยืนได้ด้วยตัวเองได้เร็วที่สุด

ใครจะเข้าใจซัมเมอร์เท่าเรา?
GENT Edutainment – The Best Summer Ever!.

“เราจะเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาเด็กและนักเรียนให้เป็นอนาคตที่ดีของประเทศ”

    นอกจากนั้น GENT Edutainment ยังเป็นตัวแทนโรงเรียนมัธยมในประเทศอังกฤษ นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกา และแคนาดา กว่าร้อยสถาบัน โดยเราเป็นผู้ดำเนินการคัดเลือกโรงเรียนที่เหมาะสม ให้คำแนะนำแก่ผู้ปกครองและนักเรียนที่ต้องการไปเรียนต่อต่างประเทศในระดับมัธยมและหลักสูตร Foundation ในระดับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศอีกด้วย

    จากความสำเร็จตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทำให้ GENT Edutainment เป็นเพียงบริษัทแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศเพียง 2 บริษัท และเป็นผู้จัดโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สเพียงแห่งเดียวของประเทศไทยที่ได้รับการรับรองจากหน่วยงานในระดับนานาชาติถึง 5 องค์กรได้แก่ TIECA, FELCA, English UK, Quality English และ IALC

    เวลานั้นย้อนกลับไม่ได้ ทุกๆ ช่วงจังหวะชีวิตและประสบการณ์นั้นจึงมีความหมาย หากผู้ปกครองและน้องๆ มีเป้าหมายเดียวกันกับเรา ให้ GENT Edutainment ได้เป็นส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งในการพัฒนาน้องๆ ในการมอบความสนุกสนาน ความรู้ ประสบการณ์ และความทรงจำที่ดีที่จะติดตัวน้องๆ ไปตลอดชีวิต